Công tắc ổ cắm Axolute Bticino của Legrand

Công tắc ổ cắm Axolute Bticino - Legrand
Axolute-Legrand khẳng định đẳng cấp của bạn.
Thiết kế, thời trang, và công nghệ là những điểm nổi bật
Được sản xuất 100% tại italia

Công tắc ổ cắm Axolute Bticino của Legrand
Catalog 2010 2017 ảnh đại diện

Axolute-Legrand khẳng định đẳng cấp của bạn.

Bticino là một bộ phận của tập đoàn Legrand - Pháp chuyên về lĩnh vực thiết bị điện sử dụng công nghệ dây bus với điện áp thấp và an toàn, và thiết bị điện thường cao cấp.

Bticino là một trademark hạng sang của tập đoàn Legrand. Với các sản phẩm của Bticino, giờ đây thiết bị điện thường (gồm công tắc ổ cắm) bạn sử dụng không chỉ hoàn hảo về mặt kỹ thuật, tính năng mà nó còn mang lại sự sang trọng, và khác biệt về không gian sống cho ngôi nhà bạn. Các thiết bị công tắc ổ cắm Axolute của Bticino-Legrand là dòng cao cấp nhất trên thế giới hiện nay với đầy đủ kiểu dáng, mẫu mã (mặt che hình vuông, hình elip, hình chữ nhật) cũng như đa dạng về chất liệu, màu sắc (mặt che bằng kính, da, đá, gỗ tự nhiên…).
Bạn có thể xem Demo thiết bị theo đường link: http://bhsvina.com/

Dòng sản phẩm Axolute có tới 41 mặt che thiết bị bạn có thể tự do lựa chọn. Nếu như chúng vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu hay sở thích của bạn thì Axolute có thể đem đến cho bạn một giải pháp hoàn toàn mới và khác biệt: đó chính là việc bạn có thể tự tạo những mặt che riêng theo ý của riêng mình từ những chất liệu khác nhau trong cuộc sống. Với mặt che làm từ kính bạn có thể mở ra và thêm vào đằng sau mặt kính những vật liệu hoặc đồ trang trí khác, có thể là vải hoặc kim tuyến mà bạn thích…Trong mỗi phòng,khu vực với thiết kế nội thất khác nhau, bạn có thể chọn những mặt che Axolute phù hợp với từng phòng, khu vực đó. Ví dụ như phòng khách với đồ dùng, nội thất bằng gỗ bạn có thể chọn mặt che gỗ tự nhiên, hay phòng ngủ với những cửa sổ lớn bằng kính bạn chọn mặt che kính (với nhiều màu sắc: xanh nước biển, xanh da trời, trắng trong,….) Chính những nét độc đáo khác biệt về thiết kế và công nghệ mang style Italia này đã biến những mặt che thiết bị điện Axolute thành một sản phẩm trang trí cho ngôi nhà bạn, và đáp ứng phong cách sống cũng như gu thẩm mỹ của từng người.
Sản phẩm Axolute có thể được lắp thay thế lên hệ thống điện hiện tại mà ko làm thay đổi hay ảnh hưởng tới phần xây đã hoàn thiện. Đơn giản chỉ là thay mặt công tắc, ổ cắm và thiết bị . 

Trong thế giới của Axolute, thay đổi mặt công tắc,ổ cắm là hoàn toàn đơn giản . Không cần tới bất kì công nhân lành nghề nào mà chính bạn cũng có thể làm mới hình ảnh của hệ thống điện theo sở thích của bạn. Khi bạn muốn thay đổi ngôi nhà mình, tường sẽ được sơn lại, những bức ngăn sẽ được tháo dỡ , đồ đạc, nội thất và màu sắc sẽ thay đổi, vì thế hệ thống điện cũng cần phải thay đổi theo. Nhờ có Axolute , thiết bị điện giờ đây có thể thích ứng dễ dàng với sự thay đổi đó, ta có thể thay thế những mặt công tắc hiện tại bằng những mặt che mới phù hợp với hình ảnh mới của ngôi nhà và đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mới của gia đình bạn.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại BHS VINA
BHS VINA TRADING CONTRUCTION JOINT STOCK COMPANY
BHS VINA.,JSC

Head office: No 27,  Adjacent House 15, Van Phu Urban Areas, Ha Dong Dist., Ha Noi City.
Tel:  (84-24) 66623235
Website: www.bhsvina.com

Trân Trọng !

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây