Legrand Việt Nam

Legrand Việt Nam
Tập đoàn Legrand đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1994. Với hơn 20 năm kinhnghiệm, Legrand là nhà cung cấp giải pháp nổi tiếng trong mọi phân khúc thị trường tại Việt Nam

Giới thiệu về Legrand Việt Nam

Tập đoàn Legrand đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1994. Với hơn 20 năm kinhnghiệm, Legrand là nhà cung cấp giải pháp nổi tiếng trong mọi phân khúc thị trường tại Việt Nam, với hai văn phòng đặt tại Hà Nội và TPHCM. Các nhãn hiệu như Bticino, Cablofil, Legrand và Wattstopper thường được lựa chọn cho các dự án cao cấp nhờ tiêu chuẩn chất lượng cao, mẫu mã đa dạng và đầy đủ các chức năng đáp ứng cho thị trường nhà ở, thương mại và công nghiệp. Một số trong nhiều dự án nổi tiếng sử dụng sản phẩm của Legrand bao gồm Khu căn hộ Saigon Pearl, Khu nghỉ dưỡng & spa Intercontinental Đà Nẵng và nhà máy Nestle.

Bắt đầu từ tháng 9/2012, Legrand sẽ giới thiệu hàng loạt sản phẩm dành cho thị trường bán lẻ. Đây là cơ hội để Legrand chứng minh hiểu biết của mình về nhu cầu nội địa cũng như để phục vụ thị trường Việt Nam.

Nhà phân phối BHS VINA là địa chỉ quý khách hàng có thể đến lựa chọn cho mình những sản phẩm cao cấp phù hợp với nhu cầu sử dụng cho công trình.
Thông tin liên hệ: Công ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại BHS VINA
BHS VINA TRADING CONTRUCTION JOINT STOCK COMPANY
BHS VINA.,JSC

Head office: No 27,  Adjacent House 15, Van Phu Urban Areas, Ha Dong Dist., Ha Noi City.
Tel:  (84-24) 66623235
Email    : anh.nv@bhsvina.com
Website: www.bhsvina.com

Trân Trọng !

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây