Lan can Kính Lan can Kính Hiện nay, lan can kính ngày càng được sử dụng nhiều trong xây dựng. Lan can kính tạo cảm giác nới rộng cho không gian kiến trúc. Vẻ đẹp và công dụng của sản phẩm này cũng sẽ phản ánh sự hiện đại và tiện nghi của một căn nhà. BHS-NK-LC Nhôm kính và Phụ kiện Số lượng: 0 bộ


  •  
  • Lan can Kính

  • Đăng ngày 28-03-2019 04:55:06 PM - 829 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: BHS-NK-LC
  • Giá bán: Liên hệ
  • Hiện nay, lan can kính ngày càng được sử dụng nhiều trong xây dựng. Lan can kính tạo cảm giác nới rộng cho không gian kiến trúc. Vẻ đẹp và công dụng của sản phẩm này cũng sẽ phản ánh sự hiện đại và tiện nghi của một căn nhà.


Trong thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà, việc bài trí để lắp dựng lan can kính là điều hết sức quan trọng trong việc xóa đi điểm tĩnh. Thay cho những lan can song kim loại hay song gỗ thông thường, những lan can cầu thang hay lan can hành lang với kết cấu kim loại chịu lực và kính an toàn trong suốt hoặc hoa văn mờ tinh tế sẽ tạo cảm giác nới rộng cho không gian kiến trúc, mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và luôn được xem là một trong những điểm nhấn kiến trúc quan trọng cho nội - ngoại thất công trình.

Sản phẩm lan can kính với những ưu điểm vượt trội trong việc ứng dụng những vật liệu mới. Mà ưu điểm lớn nhất phải kể đến của lan can kính là vật liệu ngăn che nhưng vẫn cho ánh sáng truyền qua.
 
Lan can kính 02
Lan can cầu ngoài trời

Trên thị trường có nhiều loại kính. Người dùng có thể lựa chọn theo mục đích sử dụng. Kính theo mức độ truyền ánh sáng có kính trong suốt, kính trong mờ, kính mờ đục, kính phản quang, gương... Với lan can kính các cao ốc trở lên sang trọng lộng lẫy hơn, chiều rộng và chiều cao được thông suốt tạo nên sự thông thoáng tuyệt đối, xóa đi những điểm thừa hay những điểm ngăn cách mang lại vẻ đẹp, sức sống cho toàn không gian.
 
Lan can kính 01
Lan can Kính hành lang

Hơn nữa, lan can kính còn mang phong khách hiện đại, sang trọng và tính an toàn cao do sử dụng kính cường lực.  Độ dày của kính cho phép mức độ an toàn cao, bề mặt được xử lý tránh hiện tượng trơn trượt.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm cùng loại
Nhôm hệ dựng Stick

Nhôm hệ dựng Stick

Giá bán: Liên hệ

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây