Nhôm hệ dựng Stick Nhôm hệ dựng Stick Hệ mặt dựng Stick (stick curtain wall) là hệ thống mặt dựng nhôm kính được lắp đặt theo nguyên tắc khung nhôm lắp trước và kính lắp sau. Với hệ thống Stick, công đoạn lắp ráp khung nhôm và kính hoàn thiện đều được thực hiện tại công trường. BHS-NK-STICK Nhôm kính và Phụ kiện Số lượng: 0 bộ


  •  
  • Nhôm hệ dựng Stick

  • Đăng ngày 28-03-2019 05:14:02 PM - 1140 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: BHS-NK-STICK
  • Giá bán: Liên hệ
  • Hệ mặt dựng Stick (stick curtain wall) là hệ thống mặt dựng nhôm kính được lắp đặt theo nguyên tắc khung nhôm lắp trước và kính lắp sau. Với hệ thống Stick, công đoạn lắp ráp khung nhôm và kính hoàn thiện đều được thực hiện tại công trường.


- Hệ mặt dựng Stick (stick curtain wall) là hệ thống mặt dựng nhôm kính được lắp đặt theo nguyên tắc khung nhôm lắp trước và kính lắp sau. Với hệ thống Stick, công đoạn lắp ráp khung nhôm và kính hoàn thiện đều được thực hiện tại công trường. 
- Hệ thống mặt dựng Stick được sử dụng rất rộng rãi trong các công trình xây dựng thấp tầng như trung tâm thương mại, văn phòng, trường học, bệnh viện, các công trình công cộng khác...
- Mặt dựng nhôm kính hệ Stick có thể sử dụng cho mọi loại bề mặt bên ngoài của tòa nhà, đặc biệt phù hợp với bề mặt tòa nhà có kiến trúc phức tạp hoặc có nhiều điểm nối.
 
Mặt nhôm dựng Stick kính
Nhôm hệ dựng Stick 3 lớp

Ưu điểm:

- Hệ thống đơn giản, dễ dàng thiết kế, gia công và lắp đặt.
- Tính cơ động cao, dễ dàng ứng dụng vào các công trình.
- Chi phí thấp hơn các hệ thống mặt dựng khác.
- Có kết cấu an toàn và chống thấm tốt.
- Linh hoạt trong quá trình vận chuyển, thi công và lắp đặt. 
- Cho phép thi công các công trình có độ phức tạp cao như bề mặt góc cạnh, không đồng nhất.

* Cấu tạo hệ mặt dựng Stick:
Mặt nhôm dựng Stick kính 01
Nhôm hệ dựng Stick 3 lớp

+ Mặt dựng Stick kết cấu lộ đố: Trang trí và che nắng (lộ đố ngang, lộ đố dọc hoặc cả ngang & dọc). 

Kết cấu này có ưu điểm tạo vẻ ngoài chắc chắn cho công trình. Với nhôm hệ sơn tĩnh điện, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các gam màu khác nhau cho các thanh lộ đố ngoài, từ đó tạo vẻ sang trọng và bền đẹp cho toàn bộ công trình. 

Kết cấu hệ Stick lộ đố ngang hoặc lộ đố dọc (còn gọi là kiểu kết cấu lộ đố kết hợp giấu đố): sẽ tạo điểm nhấn bằng những đường kẻ dọc hoặc kẻ ngang trên bề mặt ngoài của toàn bộ công trình. Việc kết hợp giữa lộ đố ngang với lộ đố dọc sẽ tạo ra nét độc đáo mang tính thẩm mỹ cao. 
 
Mặt nhôm dựng Stick kính 02
Nhôm hệ dựng Stick 3 lớp
+ Mặt dựng Stick kết cấu giấu đố

Kết cấu này có ưu điểm nổi trội là không bị chia ô bởi các thanh lộ đố ngang và lộ đố dọc, nên bề mặt bên ngoài của công trình là một tấm kính khổng lồ, được ngăn cách bởi đường chỉ nhỏ. Điều này không chỉ thuận lợi trong việc trang trí những ô kính có màu sắc khác nhau mà còn tạo ra không gian rộng lớn, ngoài ra còn phù hợp để đặt màn hình quảng cáo điện tử lớn.
 
Mặt nhôm dựng Stick kính 03
Chi tiết Nhôm hệ dựng Stick

*Ứng dụng
Hệ mặt dựng Stick thường được ứng dụng làm:
- Tường kính cho cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính.
- Làm mái lấy sáng, mái che cho các không gian sân thượng cần sử dụng thay cho mái tôn hoặc mái ngói.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm cùng loại
Lan can Kính

Lan can Kính

Giá bán: Liên hệ

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây